preloader

• TIME

00:00 UTC

About Event

• 🌐Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra với tốc độ chóng mặt, việc tìm hiểu và áp dụng công nghệ số trong kinh tế đã trở thành điều cấp thiết. Với mục tiêu giới thiệu khoa CNS liên ngành và chia sẻ kiến thức về lĩnh vực này, Khoa CNS liên ngành - trường ĐH Phenikaa tổ chức Talkshow mang tên “Khoa Công nghệ số liên ngành: Tích hợp các công nghệ và ứng dụng liên ngành trong kinh tế”.
  • 🌟Talkshow với chủ đề “Thời đại số - Nơi giao thoa của công nghệ, kinh doanh và sáng tạo” tập trung nêu bật vai trò của công nghệ số trong kinh tế hiện đại và cung cấp những kiến thức sâu sắc về tích hợp các công nghệ và ứng dụng liên ngành.
  • 🌟Talkshow cũng là cơ hội cho các bạn sinh gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ từ dàn diễn giả đầu ngành:
  • 🎓Ông Trần Văn Trọng - Tổng Thư ký Hiệp hội Thương mại điện tử Vi (VECOM)
  • 🎓Ông Đào Lê Hải - Phó viện trưởng Viện nghiên cứu kinh tế và Kinh doanh Hà Nội, Tổng giám đốc iERP
  • 🎓ThS. Nguyễn Tất Hữu - Giám đốc Chiến lược tại Metric
  • 🎓 Ông Bùi Quang Cường - Founder & CEO của iViet Solutions
  • 🎓TS. Mai Xuân Tráng - Phó Trưởng Khoa Công nghệ số liên ngành 💥Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội được gặp gỡ và trao đổi với những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đến và khám phá những cơ hội mới trong lĩnh vực công nghệ số và kinh tế tại Talkshow này💥

Event Speakers

Mr. Bui Quang Cuong